Lịch công tác lãnh đạo       Tổng đài: 02393.855 853       Đường dây nóng: 02393.890 750
25/07/2019 11:30
325 Chia sẻ

Lãnh đạo BHXH tỉnh chúc mừng Ngày Công đoàn Việt Nam

A A

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), sáng ngày 25/7 đồng chí Đặng Thị Anh Hoa – Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh. Tham dự có đại điện Công đoàn BHXH tỉnh và Văn phòng BHXH tỉnh.

Thay mặt Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Đặng Thị Anh Hoa gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức LĐLĐ tỉnh và những người làm công tác công đoàn trong toàn tỉnh nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chúc cho mối phối hợp giữa hai ngành LĐLĐ và BHXH ngày càng phát triển. Nhân dịp này, BHXH tỉnh mong muốn LĐLĐ tỉnh tiếp tục phối hợp tốt công tác thông tin, tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT, BHTN, tạo sự đồng thuận trong cải cách chính sách BHXH; tăng cường phối hợp công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát việc chấp hành pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN,… để bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Thay mặt LĐLĐ tỉnh, đồng chí Ngô Đình Vân – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trân trọng cảm ơn những tình cảm của Lãnh đạo và viên chức, người lao động BHXH tỉnh. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới sự phối hợp của hai đơn vị ngày càng tốt hơn nữa, về phía LĐLĐ tỉnh sẽ làm những gì tốt nhất cho người lao động, xem đó là trách nhiệm của LĐLĐ.

Cũng nhân dịp này, Lãnh đạo BHXH tỉnh đã tặng hoa chúc mừng Công đoàn Viên chức tỉnh nhân ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Thảo Khang