Lịch công tác lãnh đạo       Tổng đài: 02393.855 853       Đường dây nóng: 02393.890 750
28/08/2019 12:45
266 Chia sẻ

BHXH tỉnh: công bố các quyết định về công tác cán bộ

A A

Chiều ngày 27/8, BHXH tỉnh tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ của một số đơn vị trực thuộc BHXH tỉnh Hà Tĩnh. Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Hoàng Văn Minh dự và trao các quyết định.
...

Cùng dự có các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chánh Văn phòng, Trưởng phòng các phòng nghiệp vụ, Trưởng các tổ chức đoàn thể, Ban Giám đốc BHXH huyện Cẩm Xuyên và các viên chức được thuyên chuyển, điều động, bổ nhiệm.

Theo đó, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Hoàng Văn Minh trao các quyết định thuyên chuyển, điều động và bổ nhiệm có thời hạn từ 01/9/2019  tới các đồng chí: thuyên chuyển ông Trương Viết Thái, Trưởng phòng Cấp sổ, thẻ đến công tác tại BHXH Thành phố Hồ Chí Minh; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Việt Hà, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng; bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Toàn, Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khai thác và thu nợ; điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Dũng, chuyên viên phòng Thanh tra – Kiểm tra giữ chức vụ Phó Giám đốc BHXH huyện Cẩm Xuyên.

Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Hoàng Văn Minh đã chúc mừng các viên chức được thuyên chuyển, điều động, bổ nhiệm. Đồng chí mong muốn các đồng chí trên cương vị mới tiếp tục phát huy những sở trường, xác định rõ vai trò là viên chức quản lý, xây dựng mối đoàn kết nội bộ và niềm tin đối với các viên chức, người lao động trong đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Toàn Nguyễn