Lịch công tác lãnh đạo       Tổng đài: 02393.855 853       Đường dây nóng: 02393.890 750
31/01/2019 08:36
424 Chia sẻ

BHXH Thành phố Hà Tĩnh và Công ty cổ phần Vạn Xuân Hà Tĩnh tặng thẻ BHYT cho học sinh nhân dịp Tết Nguyên Đán

A A

Trong những năm qua, BHXH thành phố luôn chú trọng đến các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Kỷ Hợi, BHXH thành phố đã tổ chức các hoạt động từ thiện có ý nghĩa thiết thực.

Cán bộ, viên chức và người lao động BHXH thành phố đóng góp ủng hộ tặng thẻ cho các em học sinh thuộc thôn Thắng Lợi, xã Thạch Đồng (thôn BHXH TP đỡ đầu trong phong trào nông thôn mới) và các em học sinh nghèo thuộc các Trường tiểu học Trần Phú, Văn Yên, THCS Thạch Linh, THCS Hưng Đồng.

Đại diện BHXH thành phố tặng thẻ BHYT cho các em học sinh thuộc thôn Thắng Lợi, xã Thạch Đồng

Thấu hiểu được hoàn cảnh của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Công ty CP Vạn Xuân Hà Tĩnh, với tinh thần tương thân, tương ái, chung tay vì sức khỏe cộng đồng đã hỗ trợ tặng 10 thẻ BHYT cho học sinh Trường tiểu học Thạch Linh, và Trường tiểu học Thạch Đồng, giúp các em có thêm điều kiện được khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Cũng nhân dịp này, đoàn viên công đoàn, chi đoàn BHXH thành phố đã huy động đóng góp số tiền 3.200.000  giúp đỡ em Từ Thị Ngọc Ánh, học sinh trường Tiểu học Thạch Môn bố mẹ qua đời do tai nạn giao thông, chỉ còn lại bà ngoại đã già yếu, phần nào động viên em vượt qua nỗi đau, tiếp bước đến trường.

Trao quà thăm hỏi em Từ Thị Ngọc Ánh, trường tiểu học Thạch Môn

BHXH thành phố mong muốn trong thời gian tới càng có nhiều nhà hảo tâm, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội tích cực tham gia hỗ trợ tặng thẻ BHYT cho những người còn khó khăn giúp họ có được chỗ dựa khi không may bị ốm đau, bệnh tật, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Chí Linh