Lịch công tác lãnh đạo       Tổng đài: 02393.855 853       Đường dây nóng: 02393.890 750
09/04/2019 14:52
209 Chia sẻ

BHXH huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị tọa đàm chuyên đề

A A

Thực hiện kế hoạch số 03-KH/BTGDV, ngày 26/3/2019 của Ban Tuyên giáo – Dân vận Huyện uỷ Kỳ Anh. Chiều ngày 8/4/2019 Chi bộ BHXH tổ chức Hội nghị Tọa đàm chuyên đề “Trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Mạnh Hải đại diện các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy Kỳ Anh. Đồng chí Võ Xuân Kỳ - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện chủ trì Hội nghị

Tại buổi hội nghị tọa đàm đồng chí Võ Xuân Kỳ đã thông qua nội dung Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với chuyên đề năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân” với vị trí việc làm của mình; Bên cạch đó là trách nhiệm của người đứng đầu và trách nhiệm của cá nhân mình. Hội nghị diễn ra sôi nổi và nhận được 6 ý kiến tham luận đến từ đảng viên và quần chúng trong đơn vị là những người đứng đầu trong các bộ phận, đoàn thể.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Mạnh Hải ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua của tập thể đơn vị và nhấn mạnh: Chi bộ BHXH cần tập trung lãnh đạo xây dựng hình ảnh người đảng viên, viên chức gương mẫu, trách nhiệm, thân thiện, năng động. "Điều đó đòi hỏi từng cán bộ, đảng viên, viên chức phải lựa chọn những việc làm cụ thể, thiết thực trong rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong làm việc, đạo đức công vụ, nhất là các đồng chí trong cấp ủy, người đứng đầu cơ quan, đơn vị cần phát huy vai trò gương mẫu, tinh thần trách nhiệm trong học tập và làm theo Bác”.

Trương Anh Tuấn