Lịch công tác lãnh đạo       Tổng đài: 02393.855 853       Đường dây nóng: 02393.890 750
21/01/2019 14:45
421 Chia sẻ

BHXH Hà Tĩnh: Đồng hành cùng chương trình Tết ấm cho học sinh, sinh viên nghèo

A A

Hưởng ứng chương trình Tết ấm cho học sinh sinh, viên nghèo năm 2019 do Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh phát động. Vừa qua, BHXH tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức trao tặng thẻ BHYT cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh

Thay mặt BHXH tỉnh, BHXH thành phố đã trao tặng thẻ BHYT cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Theo đó, BHXH tỉnh đã tặng 05 thẻ BHYT cho 05 em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trị giá gần 3 triệu đồng để động viên các em an tâm đón Tết cổ truyền của dân tộc và giúp các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn cao cả được làm thường xuyên của Ngành BHXH.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh thầy Nguyễn Trọng Tấn – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những tình cảm cả về tinh thần và vật chất của BHXH tỉnh đối với Chương trình do nhà trường phát động. Trong thời gian tới, nhà trường mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và đồng hành của BHXH tỉnh trong công tác hỗ trợ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Minh Hải