Lịch công tác lãnh đạo       Tổng đài: 02393.855 853       Đường dây nóng: 02393.890 750
31/01/2019 08:21
418 Chia sẻ

Bảo hiểm xã hội huyện Hương Sơn: gặp mặt cán bộ Hưu trí thuộc BHXH huyện qua các thời kỳ.

A A

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón xuân Kỷ hợi 2019, chiều ngày 28/01/2019, Bảo hiểm xã hội huyện Hương Sơn tổ chức đón tiếp và gặp mặt thân mật các cán bộ Hưu trí thuộc BHXH huyện qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc BHXH huyện, đại diện BCH Công đoàn; Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí viên chức trong đơn vị.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Bằng vui mừng chia sẽ về những kết quả nổi bật của BHXH huyện trong năm 2018. Trong đó, Công tác thu, đã thu được 164 tỷ đồng, đạt 103% kế hoạch được giao; tỷ lệ nợ chiếm 0,54%, là năm có tỷ lệ thấp nhất từ trước đến nay. Công tác phát triển đối tượng, các chỉ tiêu về BHXH, BHYT đều đạt và vượt so với kế hoạch BHXH tỉnh giao từ 1% đến 3%; Công tác cấp sổ BHXH, thẻ BHYT, được thực hiện kịp thời đảm bảo quyền lợi của người tham gia, hiện nay việc cấp lại thẻ BHYT được thực ngay trong ngày làm việc; Công tác giải quyết, chi trả chế độ BHXH, BHTN, tiếp tục phối hợp với Bưu điện huyện để chi trả kịp thời, an toàn và tạo thuận lợi cho người thụ hưởng chế độ; Kiểm soát chi phí KCB BHYT có những chuyển biến tích cực; Công tác truyền thông, được tích cực thực hiện bằng việc tổ chức các Hội nghị tuyên truyền đến hầu hết các xã, phường, thị trấn.

Đặc biệt là cơ quan BHXH huyện luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo BHXH tỉnh, của Thường trực Huyện ủy, HĐND và UBND huyện trong công tác lãnh chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT.
Đồng chí Nguyễn Hữu Bằng nhấn mạnh, năm 2018 khép lại với nhiều thành công trong tất cả các lĩnh vực công tác, có được kết quả này phải kể đến sự đóng góp, tạo nền tảng, động viên, khích lệ, đóng góp công sức của các đồng chí cán bộ hưu trí cơ quan BHXH huyện qua các thời kỳ. Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức BHXH huyện, Đồng chí đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến tất cả các cán bộ Hưu trí; đồng thời mong muốn các cán bộ Hưu trí sẽ tiếp tục là cầu nối giữa cơ quan BHXH với người dân, đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của ngành.

Tại buổi gặp mặt ông Đinh Phùng Bình thay mặt cho các cán bộ Hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà BHXH huyện đã đạt được trong năm qua và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp cũng như những hoạt động thiết thực mà Ban Giám đốc và cán bộ, viên chức BHXH huyện đã dành cho các cán bộ Hưu trí. Đồng thời mong muốn với tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng của tập thể và cá nhân cán bộ, viên chức BHXH huyện sẽ tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2019 và đưa ngành BHXH ngày càng phát triển và vững mạnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp. Các thế hệ cán bộ, viên chức đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. Buổi gặp mặt cán bộ Hưu trí của BHXH huyện là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn“Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ, viên chức trong cơ quan.

 

Nguyễn Anh Sơn